Sanh Nam điền cỡ lớn ở Nam định

Sanh Nam điền ở làng Vị Khê, Điền Xá , Nam Trực tỉnh Nam Định được coi là một trong những vùng đất tổ của nghề trồng hoa cây cảnh khu vực Châu thổ sông Hồng. Trải qua hơn 800 năm hình thành và phát triển nghề truyền thống, tại đây đã cho ra đời biết bao tác phẩm cây sanh tuyệt đẹp, và chính cái giống cây sanh được cha ông chọn lựa gìn giữ để lại cho con cháu, nay đã đơm hoa kết trái trở thành loại sanh Nam Điền nổi tiếng gần xa, không chỉ vì nó đẹp mà còn có giá trị kinh tế, đắt giá nhất trong các loại cây sanh nghệ thuật tại Việt Nam hiện nay.

>Xem thêm: cây phong thủy hợp mệnh mộc

Mẫu sanh Nam điền tại Nam định

sanh nam điền

Đôi lộng sanh Nam điền

Ưu điểm sanh Nam điền

Đẹp bởi lá nhỏ xoăn, màu đẹp (có thể nói là đẹp nhất trong các loại sanh hiện nay) và thân cây màu sáng đẹp – Có tuổi thọ cao và tính ổn định về dáng thế rất cao (vì rễ không nhiều phát triển chậm). – Được trải nghiệm qua năm tháng và hiện nay rất được ưa chuộng, giá cao, nhiều lúc đắt gấp 2 lần các loại sanh khác.

Sanh Nam điền cỡ lớn tại Nam định

Sanh Nam Điền vẫn được ưa chuộng bởi sự đẹp lộng lẫy, yêu kiều duyên dáng, sang trọng lịch lãm. Hơn nữa sanh Nam Điền có giá trị kinh tế cao nhất trong các loại sanh nghệ thuật hiện nay, qua đó đã tạo công ăn việc làm cho không ít người người lao động, thỏa mãn nhu cầu của người chơi cây sành điệu, của nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng như những người mới bước vào nghề chơi cây…
Quý khách có nhu cầu mua sanh Nam điền vui lòng liên hệ
Tư Tùng bán Tùng la hán, Sanh Nam điền, cây cảnh khác…tại làng cây Nam Định, với đủ các loại kích thước lớn nhỏ, dáng thế và giá cây cảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *