MẫuTùng vạn niên đẹp

Vạn Niên Tùng là loại cây đa niên tuổi thọ có thể đến hàng trăm năm, cây có thể sống trong điều kiện khắc nghiệt của thiên nhiên nhưng lại mang trong mình một vẻ đẹp hùng dũng và sang trọng. Cây mang ý nghĩa bền vững, trường tồn nên được dùng để trang trí nhà ở, biệt thự…..ngoài ra còn có thể dùng làm quà tặng nhân dịp khai trương và mừng thọ.

>Xem thêm: Nét đẹp văn hóa trong thú chơi cây cảnh của người việt

Mẫu Tùng vạn niên đẹp và ý nghĩa

Vạn Niên Tùng từ trước tới này luôn được xem là một loại cây cao quý, đứng đầu trong bộ tứ quý TÙNG – CÚC – TRÚC – MAI. Được các gia đình giàu có, quý tộc trồng trong vườn của gia đình bởi cây Vạn Niên Tùng không chỉ có bề ngoài đẹp mà còn mang ý nghĩa đại diện cho sự vững trãi, khỏe khoắn.

Tùng vạn niên

Vạn Niên Tùng còn có tên gọi khác là Tùng la hán hay La Hán Tùng, tên gọi này bắt nguồn từ Trung Quốc. Trước đây Vạn Niên vẫn còn khá là xa lạ với người lao động có thu nhập thấp.Tuy nhiên, hiện nay phong trào “chơi” cây cảnh ngày càng phổ biến, nó đang dần được nhiều người biết tới và cho đến này thì hầu như không còn xa lạ với những người yêu cây cảnh nữa.

Mẫu vạn niên tùng dáng trực

Vạn niên Tùng dáng trực

Mẫu vạn niên tùng dáng long

tùng la hán

Đôi long vạn niên tùng

Tư Tùng bán Tùng la hán, Sanh Nam điền, cây cảnh khác…tại làng cây Nam Định, với đủ các loại kích thước lớn nhỏ, dáng thế và giá cây cảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *