Cách chọn cây cảnh để bàn cho mệnh thủy

Cây cảnh để bàn – Trong bài viết sau sẽ giới thiệu cách chọn cây cảnh để bàn cho người mệnh thủy để bạn tham khảo

>Xem thêm: Cách chọn cây cảnh để bàn cho mệnh hỏa

Cây cảnh để bàn cho mệnh Thủy

Cây Hoa Thuỷ Tiên

Cây có khả năng mang đến tài lộc, thịnh vượng khi đặt ở bàn làm việc. Loại cây này không cần chăm sóc nhiều, chỉ cần phun nước sơ là được nên phù hợp để tặng cho bạn thân, gia đình, đồng nghiệp,…
Cây hoa thủy tiên

Cây Lan Ý

Loại cây này có điểm đặc biệt là có thể giúp tăng độ ẩm cho không khí lên 5%, giúp da bạn không bị khô ngay cả khi ngồi điều hòa cả ngày trong văn phòng. Cây có hoa màu trắng, hình trái tim và hay nở vào ban đêm. Hoa khi nở mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thanh tao cho gia chủ.
Cây lan như ý

Cây Vạn niên thanh

Trong phong thủy, cây Vạn niên thanh có nghĩa là phúc lộc, an khang, thịnh vượng và nhiều ý nghĩa may mắn khác. Cây có lá màu trắng, gân có màu xanh, ưa bóng râm và rất dễ chăm sóc nên phù hợp để trồng ở nơi làm việc.
cây cảnh để bàn cho mệnh thủy
Cây vạn thiên thanh

Cây Ngân hậu

Còn có tên gọi là cây Vạn Niên Vạch, Minh Ty Rằn, loại cây này có chiều cao từ 20 – 40cm, sống lâu năm, lá có màu xanh đậm, phiến lá có nhiều đốm trắng, hoa mọc ở đỉnh cây.
Cây Ngân hậu có đặc điểm là không bị rụng lá nên phù hợp để tại bàn, ngoài ra cây còn giúp lọc không khí hiệu quả.
cây cảnh để bàn cho mệnh thủy
Cây ngân hậu

Cây huy hoàng

Cây có lá to, dày, màu xanh nhạt, trong lòng lá có những đốm trắng nhỏ hoặc hồng tùy vào loại cây. Đặt cây huy hoàng ở bàn làm việc giúp công việc thuận lợi, tinh thần thoải mái và mọi sự thuận buồm xuôi gió.
Cây huy hoàng
Trên đây là những loại cây cảnh để bàn cho người mênh thủy, bạn có thể trang trí cho nơi làm việc giúp may mắn và hút tài lộc hơn. Bạn hãy chọn loại cây phù hợp với mệnh của mình nhé!
Tư Tùng bán Tùng la hán, sanh Nam điền, cây cảnh khác,… đa dạng về kích thước, dáng thế và giá cây tại làng cây Nam Định, Quý khách cần chọn cây theo nhu cầu của mình nhắn tin: Zalo để được gửi mẫu vào báo giá chi tiết ạ.

Địa chỉ: Vị khê, Điền Xá – Nam Trực – Nam Định

Liên hệ/Zalo: 0989.315.266 – 0345.315.266

Gmail : tutungcaycanh@gmail.com

Facebook: Tư Tùng

Youtube: Tư Tùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *