Cách chọn cây cảnh để bàn cho mệnh hỏa

Cây cảnh để bàn – Trong bài viết sau sẽ giới thiệu cách chọn cây cảnh để bàn cho người mệnh hỏa để bạn tham khảo

>>Xem thêm: Cây cảnh để bàn có lợi ích gì?

Cây cảnh để bàn cho mệnh Hỏa

Cây hồng môn

Cây hồng môn có lá hình ống trụ dài, màu xanh. Hoa của cây có màu đỏ tươi, hình trái tim. Cây có khả năng điều hòa không khí và dễ chăm sóc nên rất phù hợp để tại bàn làm việc.
Cây hồng môn
Cây hồng môn thường ra hoa liên tục cả năm nên giúp bàn làm việc của bạn lúc nào cũng tươi tắn và có sức sống. Thường những ai trồng hoa này thường khá quyết đoán, có đam mê và có khả năng làm lãnh đạo.

Cây sống đời

Cây sống đời có nhiều màu sắc như đỏ, vàng, tím,… nên giúp không gian lúc nào cũng rực rỡ. Lá cây có màu xanh, dày và mọng nước nên có sức sống rất mạnh mẽ. Lá cây sống đời khi rơi xuống đất có thể mọc lên cây con ngay.
Loại cây này cũng rất dễ chăm sóc, bạn chỉ cần tưới cây 3 – 4 lần là đủ. Loại cây này tượng trưng cho sự mạnh mẽ, kiên cường và nhiều ý chí.
Cây sống đời

Cây Trầu bà Đế vương đỏ

Loại cây này có lá lớn, đầu lá có hình thuôn nhọn, khi nhỏ lá non màu đỏ tía, khi già thì chuyển sang màu tím thẫm. Cây này mọc theo bụi và có kích thước khoảng 30cm – 1m mỗi cây.
Cây Trầu bà Đế vương đỏ có khả năng lọc không khí. Khi đặt ở bàn làm việc sẽ giúp gia chủ mệnh Hỏa toát ra vẻ đẹp sang trọng, sự uy quyền cùng khả năng lãnh đạo, quản lý tốt.
cây cảnh để bàn cho mệnh hỏa
Cây trầu bà đế vương đỏ

Cây hoa trạng nguyên

Còn gọi là cây Nhất Phẩm Hồng, cây có lá màu đỏ và sẽ chuyển dần màu xanh đậm khi lớn. Cái tên cây hoa trạng nguyên bắt nguồn từ câu chuyện từ xưa, có một chàng trai đã mang loài hoa này bên người và thi đỗ Trạng nguyên.
Loài cây này khi đặt ở bàn làm việc sẽ có ý nghĩa về sự thành công, mang lại may mắn và sự thăng tiến trong công việc.
cây cảnh để bàn cho mệnh hỏa
Cây hoa trạng nguyên

Cây hoa Cẩm Nhung đỏ

Cây còn có tên là cây may mắn. Loại cây này khi đặt ở bàn làm việc giúp gặp nhiều may mắn trong tình yêu, tình bạn và suôn sẻ trong công việc.
cây cảnh để bàn cho mệnh hỏa
Cây hoa cẩm nhung đỏ
Trên đây là những loại cây cảnh để bàn cho người mênh hỏa, bạn có thể trang trí cho nơi làm việc giúp may mắn và hút tài lộc hơn. Bạn hãy chọn loại cây phù hợp với mệnh của mình nhé!
Tư Tùng bán Tùng la hán, sanh Nam điền, cây cảnh khác,… đa dạng về kích thước, dáng thế và giá cây tại làng cây Nam Định, Quý khách cần chọn cây theo nhu cầu của mình nhắn tin: Zalo để được gửi mẫu vào báo giá chi tiết ạ.

Địa chỉ: Vị khê, Điền Xá – Nam Trực – Nam Định

Liên hệ/Zalo: 0989.315.266 – 0345.315.266

Gmail : tutungcaycanh@gmail.com

Facebook: Tư Tùng

Youtube: Tư Tùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *