Đặc điểm Tùng la hán

Đặc điểm Tùng la hánCây tùng la hán là một loại cây phổ biến ở Nhật Bản. Với kiểu dáng độc đáo và khả năng chịu hạn tốt, loài cây này đã được sử dụng rộng rãi trong trang trí cảnh quan sân vườn, biệt thự, các dự án nghỉ dưỡng, đền chùa… Và đây cũng là một trong những lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng với những ý nghĩa tốt đẹp. Trong bài viết này, Tư Tùng sẽ nêu ra đặc điểm đặc trưng của Tùng la hán để bạn tham khảo.

>>Xem thêm: Cách chọn cây cảnh để bàn cho mệnh thủy

Đặc điểm cây Tùng la hán

đặc điểm tùng la hán

Đặc điểm Tùng la hán

Cây tùng la hán có tên thường gọi là vạn niên tùng, sam đất hay sam la hán là loại cây thân gỗ lâu năm, tuổi thọ cao có thể lên đến vài trăm năm. Cây có chiều cao trung bình từ 4 đến 26 mét và đường kính thân cây từ 1 đến 2 mét. Lá có màu xanh, dài khoảng 3-6 cm và rộng khoảng 1-2 mm.
Đây là một loài cây được cho là mang lại sự phồn vinh, thịnh vượng cho gia chủ vì cây có sức sống mạnh mẽ, chịu được mọi tác động của thời tiết khắc nghiệt, luôn xanh tốt. Điều này còn tượng trưng cho sự phát triển không ngừng, vượt qua mọi nghịch cảnh, mang lại sự phồn vinh cho cuộc sống.
Trên bài viết này đã nêu lên đặc điểm Tùng la hán để bạn tham khảo. Bạn có nhu cầu mua cây Tùng la hán liên hệ Tư Tùng để được gửi mẫu và báo giá chi tiết.

Địa chỉ mua cây Tùng la hán đẹp?

Để mua Tùng la hán, một địa chỉ bạn không nên bỏ qua là làng cây Nam Định, đất tổ của làng nghề cây cảnh Việt Nam có truyền thống hơn 800 năm. Đây là cái nôi của cây cảnh, cung cấp Tùng la hán, sanh Nam điền, cây cảnh khác đủ loại.
Tùng la hán là một trong những sản phẩm nổi bật của làng cây Nam Định. Làng cây nổi tiếng với những nhà vườn trồng cây cảnh tiền tỷ, đặc biệt nhất ở đó là cây Tùng la hán, sanh Nam Điền thuộc loại đắt nhất nước.
Tư Tùng có bán đa dạng về kích thước, dáng thế và giá cây, Quý khách cần chọn cây theo nhu cầu của mình nhắn tin: Zalo để được gửi mẫu vào báo giá chi tiết ạ.
 Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *