Hoa mẫu đơn thái tán tròn

Cây hoa mẫu đơn thái tán tròn được cắt tỉa sáng trọng và bắt mắt, cây thích hợp trồng sân vườn, tiểu cảnh trang trí, trồng tại các tòa nhà, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại,…

>Xem thêm: Tùng la hán

Mẫu đơn thái tán tròn

Cây có hoa màu hồng, màu vàng.
Hình dáng: hình trán tròn, được cắt tỉa thường xuyên.

Mẫu đơn thái tán tròn

Đặc điểm của cây mẫu đơn thái hình tròn

– Cây mẫu đơn thái tán tròn bản chất là cây mẫu đơn thái, cây trồng được lâu năm gốc to và được cắt tỉa thường xuyên tạo dáng hình tròn.
– Cây có cành non, dẹp và màu nâu nhạt, lá hình bầu dục đối xứng, đầu hơi nhọn.
– Hoa thường có màu hồng, màu xanh, màu vàng ra quanh năm và nở thành từng chùm.
– Cây mẫu đơn được trồng lâu năm, cắt tỉa theo dạng hình cầu, hình bonsai, hình chóp. Cây được cắt tỉa nhiều, hoa ra quanh năm, bông to và sai.

Nếu cây mẫu đơn thái nhỏ, mẫu đơn mỹ, mẫu đơn ta được ưa chuộng trồng sân vườn, trồng thành hàng rào, trồng dọc lối đi,…. thì mẫu đơn thái tán tròn được ưa chuộng phổ biến trong trang trí sân vườn, tiểu cảnh,trong phong cách trang trí hồ cá, bể cá,…
Ngoài ra, cây được trồng trong các chậu cảnh để trang trí trước sảnh tòa nhà, khách sạn, nhà hàng,…

Cách chăm sóc cây mẫu đơn thái tán tròn

Cây mẫu đơn thái khi trồng cây chọn nơi có nhiều ánh sáng, cây thuộc loại ưa nắng, càng nhiều ánh sáng, cây cho ra hoa nhiều và phát triển khỏe mạnh.
Khi trồng nên chọn đất có nhiều dinh dưỡng, trộn phân đầu trâu, phân bò, phân trùn quế vào cùng đất trước khi trồng cây. Đảm bảo đất trồng thoát nước tốt, tránh ngập úng.
Cây mẫu đơn thái tán tròn là cây ưa ẩm nhưng không chịu ngập úng. Mùa hè nên tưới nước cho cây 1 – 3 lần/ngày, vào mùa đông những ngày hanh khô tưới nước 1 lần/ngày để cây luôn được giữ ẩm.
Thường xuyên cắt tỉa dáng cây để cây luôn tròn và ra hoa đồng loạt.

 

Trên đây Tư Tùng giới thiệu cây mẫu đơn thái tán tròn. Ngoài cây mẫu đơn thái, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều cây cảnh sân vườn, biệt thự, cây cảnh sang trọng,…. Xin hãy liên hệ để được hỗ trợ.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

LIÊN HỆ
Địa chỉ: Vị khê, Điền Xá – Nam Trực – Nam Định

Liên hệ: 0989.315.266

Nhắn tin: Zalo

Facebook: Tư Tùng

Youtube: Tư Tùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *