Địa chỉ bán Tùng la hán đẹp giá rẻ

Địa chỉ bán Tùng la hán đẹp – Bài viết này sẽ chỉ ra cái nôi của cây cảnh Tùng la hán, làng nghề cây cảnh chính thống.

Nên mua Tùng la hán ở đâu?

Nói về cây cảnh nói chung, Tùng la hán nói riêng không thể không nhắc đến cái nôi của làng nghề cây cảnh Điền xá – Nam trực – Nam định với truyền thống hơn 800 năm, nổi tiếng khắp cả nước với nghề trồng hoa cây cảnh. Không ít du khách mới đặt chân tới đây lần đầu, đã phải gật gù đồng ý, Vị Khê là mảnh đất của những “kỳ hoa, dị thảo”…

Tại mỗi nhà vườn, du khách đều dễ dàng bắt gặp những thế cây, dáng cây được các nghệ nhân trong làng tạo dựng, đạt đến mức tinh vi, sắc sảo với giá trị nghệ thuật cao và thuộc nhiều chủng loại như: Sanh, tùng, đa, sung…

Ngoài vấn đề am hiểu sâu sắc về nghệ thuật tạo hình cho cây, nghệ nhân phải là người thổi hồn vào cây để người xem quên đi đây là một cây cảnh, chỉ thấy hiện lên một thiên nhiên kỳ vĩ, hài hòa. Đôi khi để đạt được điều này, công đoạn tạo tác có thể kéo dài hàng chục năm.

Tùng la hán nam định

Giống như những làng nghề trồng hoa cây cảnh trên khắp cả nước, người làm nghề ở Vị Khê luôn quan niệm, cây cảnh không chỉ để trang trí không gian, mà sâu xa hơn nó còn là nghệ thuật sống, nghệ thuật thu nhỏ sự bao la vĩ đại, sức sống mãnh liệt của thiên nhiên vào trong một cái chậu.

Trước nhu cầu văn hóa sinh vật cảnh ngày càng tăng lên. Người dân làng Vị Khê đã không ngừng mở rộng, đầu tư phát triển nghề trồng hoa và cây cảnh để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng lên trên thị trường, mang về thu nhập hàng chục tỷ đồng mỗi năm. Ngoài ra, người dân làng Vị Khê còn nhập nhiều loại hoa, cây cảnh từ nước ngoài về để thuần thục, nhân giống và phát triển.

Tùng la hán nam định

Địa chỉ bán Tùng la hán đẹp giá rẻ

Là làng nghề truyền thống nổi Tiếng bao đời nay với nghề trồng hoa và làm cây cảnh nghệ thuật. Các loại Tùng la hán được trồng tại làng vườn rất đa dạng và phong phú, tất cả những loại cây Tùng la hán đều được những nghệ nhân giàu kinh nghiêm, có tay nghề cao chăm sóc và uốn nắn.
Tại đây có đầy đủ các loại Tùng la hán, những cây Tùng la hán ở làng vườn đều có hình thức rất đẹp, có cây tuổi đến cả gần trăm năm. Với số lượng phong phú và đa dạng.

Tư Tùng chuyên cung cấp Tùng la hán, sanh Nam điền, cây cảnh ở làng cây Điền xá – Nam trực – Nam định, cung cấp đi khắp cả nước.

tùng la hán

Tùng la hán Nam định

Mẫu Tùng la hán đẹp

Tùng la hán đẹp (đôi long)

Tùng la hán đẹp (dáng trực)

Tùng la hán đẹp (dáng siêu trực)

địa chỉ bán tùng la hán đẹp

tùng la hán đẹp

tùng la hán đẹp

tùng la hán đẹp

Mẫu Tùng la hán đẹp

>>Xem thêm: Tùng la hán lá dài

 

Tư Tùng bán Tùng la hán, Sanh Nam điền, cây cảnh khác…tại làng cây Nam Định, với đủ các loại kích thước lớn nhỏ, dáng thế và giá cây cảnh.

Địa chỉ: Vị khê, Điền Xá – Nam Trực – Nam Định

Liên hệ/Zalo: 0989.315.266

Gmail : tutungcaycanh@gmail.com

Facebook: Tư Tùng

Youtube: Tư Tùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *