Cây Phát tài núi – Địa chỉ bán cây Phát tài núi

Cây Phát tài núi – Ngoài công dụng mang lại bóng mát, điều hòa không khí cho không gian sống, cây mang nét ý nghĩa phong thủy tốt không thể bỏ qua.

Phát tài núi

Công dụng của cây Phát Tài Núi

Cây có thân cây uyển chuyển cùng với những cụm tán lá xanh mướt bên trên thích hợp để làm tiểu cảnh sân vườn hoặc ban công, sân thượng,…Ngoài ra, người ta cũng thích trồng cây trong chậu sứ để trang trí trong nhà, văn phòng làm việc, quán cà phê, nhà hàng…

Cây vừa tạo điểm nhấn cho không gian thêm sinh động, vừa tạo bóng mát, thanh lọc không khí, mang đến một môi trường sống thư thái, dễ chịu. Các nghiên cứu chỉ ra rằng trồng Phát Tài Núi trong nhà giúp giảm lượng khí CO2 và các chất độc, khí bụi, đem lại một môi trường sống và làm việc tốt nhất.

cây phát tài núi

Cây được trồng để vừa trang trí cho nhà ở vừa mang lại không gian sống xanh.

Phát Tài Núi không chỉ dễ trồng, dễ chăm sóc và làm đẹp cho không gian sống của gia chủ mà còn mang ý nghĩa về mặt phong thủy rất tốt.

Ý nghĩa phong thủy của cây Phát Tài Núi

Cây có sức sống bền bỉ và luôn xanh tươi bởi ụm lá mang lại không gian thoáng mát và tràn trề sinh khí. Chính vì thế, loại cây này mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ nên được trồng nhiều trong các gia đình. Bên cạnh đó, theo đúng tên gọi là cây “Phát Tài”, loại cây này sẽ mang lại nhiều thuận lợi trong sự nghiệp và may mắn trong cuộc sống.
cây phát tài núi
Cây dễ trồng, dễ chăm sóc nên được ưa chuộng để trang trí
cây phát tài núi
…và cũng thân thuộc với hình ảnh cây đứng vững chãi, trường tồn ở trước sân nhà.

Cây Phát tài núi hợp mệnh nào?

Cây thuộc hành mộc nên nó phù hợp với các mệnh Thủy, Mộc, Hỏa. Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Vậy nên người mệnh Thủy trồng cây sẽ giúp gia chủ tốt về tiền tài, danh vọng.
Người mệnh Mộc trồng cây này sẽ giúp gia chủ có được nguồn năng lượng tốt cho cuộc sống gia đình, kết giao được nhiều bạn bè, đồng nghiệp tốt.
Trong ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa. Vì vậy người mệnh Hỏa trồng cây Phát tài núi sẽ mang lại nguồn năng lượng về sức khỏe và bình an.

Chăm sóc cây phát tài núi

– Cây không có nhu cầu nhiều về nước, chỉ cần tưới nước cho cây 3 ngày 1 lần;
– Là loại cây ưa sáng nên cho cây tiếp xúc với ánh nắng mặt trời từ 24 đến 48 giờ hàng tháng.
– Cách 2 năm thì nên bón phân cho cây một lần để cây phát triển tốt hơn.
– Trung bình từ 8 tháng đến 1 năm, người trồng nên thay chậu và đất cho cây một lần để cây sinh trưởng tốt hơn.
– Lưu ý nếu trồng cây phát tài núi để lấy lá thì sau khi trồng 1 năm tiến hành đốn cây, giúp cây ra nhiều nhánh và không phát triển quá cao, giúp việc thu hoạch lá dễ hơn. Nếu trồng với mục đích lấy thân thẳng thì không cần phải đốn thân mà để cây mọc thẳng lên.
Vào mùa mưa theo dõi tỉa bỏ các cành tược mọc ngoài bộ khung thân chính; tỉa 2-3 lần, chỉ nuôi cành tược bổ sung khi cần thiết để đảm bảo cho cây tập trung dinh dưỡng phát triển theo mục đích sử dụng.

Trên đây Tư Tùng giới thiệu cây Phát tài núi cho khách hàng tham khảo, khách hàng có nhu cầu mua cây, xem mẫu và báo giá liên hệ Tư Tùng để được tư vấn chi tiết.

Địa chỉ: Vị khê, Điền Xá – Nam Trực – Nam Định

Liên hệ: 0989315266 – 0345315266

Nhắn tin Zalo: Zalo

Facebook: Tư Tùng

Youtube: Tư Tùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *