Bonsai sanh Nam điền

Bonsai sanh Nam điền – Hãy cùng Tư Tùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Dân chơi cây cảnh chắc chắn không ai không biết đến cây Sanh Nam Điền. Đây là một trong những cây cảnh đẹp và lâu phá thế, một khi cây đã được tạo dáng sẽ có tính ổn định cao. Những kiệt tác cây bonsai được tạo ra đều hội tụ đầy đủ các tiêu chí Cổ – Kỳ – Mỹ mà dân sưu tầm cây cảnh cực kỳ yêu thích.

Ưu điểm Bonsai sanh Nam điền

 –  Đẹp bởi lá nhỏ xoăn , màu đẹp (có thể nói là đẹp nhất trong các loại sanh hiện nay) và thân cây màu sáng đẹp
 –  Có tuổi thọ cao và tính ổn định về dáng thế rất cao (vì rễ không nhiều phát triển chậm).
 –  Được trải nghiệm qua năm tháng và hiện nay rất được ưa chuộng, giá cao, nhiều lúc đắt gấp 2 lần các loại sanh khác.

Ý nghĩa phong thủy cây sanh Nam điền

Trong phong thủy, cây Sanh có khả năng sinh trưởng trong cả những điều kiện khắc nghiệt đại diện cho sức sống cực kỳ mãnh liệt, thể hiện sự bản lĩnh, kiên cường, không ngừng vươn lên dù cuộc sống có bao khó khăn, thử thách. Sức sống mãnh liệt ấy còn là hình ảnh tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở, mang đến sự hòa thuận cho gia đình.
Cây có khả năng sinh trưởng và xanh tốt quanh năm, là cây phong thủy đem đến năng lượng tích cực, sự may mắn, sung túc.

Bonsai sanh Nam điền đẹp

Bonsai sanh nam điền

Bonsai sanh nam điền

Bonsai sanh nam điền

Nên mua bonsai sanh Nam điền ở đâu?

Nói về cây cảnh nói chung, sanh Nam điền nói riêng không thể không nhắc đến cái nôi của làng nghề cây cảnh Điền xá – Nam trực – Nam định với truyền thống hơn 800 năm, nổi tiếng khắp cả nước với nghề trồng hoa cây cảnh. Không ít du khách mới đặt chân tới đây lần đầu, đã phải gật gù đồng ý, Vị Khê là mảnh đất của những “kỳ hoa, dị thảo”…

Ngoài vấn đề am hiểu sâu sắc về nghệ thuật tạo hình cho cây, nghệ nhân phải là người thổi hồn vào cây để người xem quên đi đây là một cây cảnh, chỉ thấy hiện lên một thiên nhiên kỳ vĩ, hài hòa. Đôi khi để đạt được điều này, công đoạn tạo tác có thể kéo dài hàng chục năm.

Địa chỉ mua sanh Nam điền đẹp giá tốt

Mua sanh Nam điền đẹp và giá rẻ không thể bỏ qua địa chỉ ở làng cây Điền Xá – Nam Trực – Nam Định, số lượng phong phú và đa dạng các loại dáng thế cây, kích thước lớn nhỏ. Giá rẻ tại vườn.

sanh nam điền

Các loại Sanh được trồng tại làng vườn rất đa dạng và phong phú, tất cả những loại cây sanh Nam điền đều được những nghệ nhân giàu kinh nghiêm, có tay nghề cao chăm sóc và uốn nắn.

Tư Tùng cũng là đơn vị cung cấp sanh Nam điền uy tín với nhiều loại khác nhau ở Điền xá – Nam Trực – Nam Định. Quý khách hàng có nhu cầu mua Sanh Nam điền liên hệ Tư Tùng để được báo giá và gửi mẫu nhé.

Địa chỉ: Vị khê, Điền Xá – Nam Trực – Nam Định

Liên hệ/Zalo: 0989.315.266

Facebook: Tư Tùng

Youtube: Tư Tùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *